Trải nghiệm Tàu đáy kính ngắm san hô tại Vịnh Vĩnh Hy

Tại vịnh Vĩnh Hy, có một trải nghiệm mà ai ai đến cũng sẽ khám phá, đó là đi Tàu đáy kính ngắm san hô.

Táu đáy kính tức là dưới sàn của chiếc tàu được lắp kính, khi tàu ra đến khu vực có san hô, bạn có thể nhìn ngắm san hô qua lớp kính đó.

Hầu hết các khách sạn, resort ngay sát bờ biển đều có tour tàu đáy kính ngắm san hô này. Giá tour là 70k/vé, giá có thể mắc hơn nếu không đủ số lượng khách đi. Nếu ở khách sạn bạn ở không đủ số lượng người đi cùng chuyến với bạn thì bạn có thể lân la qua các khách sạn kế bên có tour tàu này mua vé đi.

 

Tàu sẽ chở bạn ra bãi san hô ngoài biển, cách bờ khoảng 3km. Ở đó bạn sẽ được ngắm san hô xuyên qua lớp kính dưới đáy tàu (nói chung là trải nghiệm cho biết thôi chứ mình thấy không có gì đặc biệt cả, nhưng ai du lịch đến đây đều đi chuyến tàu này cả 😁). Nếu bạn muốn trải nghiệm thú vị hơn có thể mua vé lặn để được trang bị áo phao, kính, ống thở, và bạn có thể úp mặt xuống nước để tự mình thỏa sức ngắm sản hô.

Nước ở vịnh trong, xanh và mát rượi. Bờ biển sạch sẽ.

🦀Sau khi ngắm san hô xong, tàu quay trở về nơi xuất phát. Trên đường về tàu sẽ đi ngang qua các bè. Tại các bè này bạn có thể  chọn mua hải sản và chủ bè sẽ chế biến tại chỗ lun, tuy chế biến đơn giản (không nhiều gia vị hay cầu kỳ cách chế biến) nhưng hải sản đặc biệt tươi, ngọt, chất lừ từng con một. Giá các loại hải sản tương đối bình dân, nên bạn cứ thoải mái lựa chọn thưởng thức no say thôi ^^!

Tham khảo: Hướng dẫn đặt vé xe và chỗ nghỉ cho chuyến du hí vịnh Vĩnh Hy

Một số hình ảnh trên chuyến tàu hôm đó:

 

43

No Responses

Show all responses

Write a response