Nhận chứng chỉ EMPOWERING WOMEN-LED AND OWNED ENTERPRISES WITH FACEBOOK SKILLS

Nhận chứng chỉ EMPOWERING WOMEN-LED AND OWNED ENTERPRISES WITH FACEBOOK SKILLS

Ngày 22/11/2017 mình vinh dự được nhận Chứng nhận “EMPOWERING WOMEN-LED AND OWNED ENTERPRISES WITH FACEBOOK SKILLS” tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình được  tổ chức bởi WISE phối hợp cùng các đại diện từ Facebook để Huấn luyện kỹ năng sử dụng Facebook cho phụ nữ kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Chứng nhận EMPOWERING WOMEN-LED AND OWNED ENTERPRISES WITH FACEBOOK SKILLS

phụ nữ hiện đại và hàng ngày tiếp cận với vô số các công cụ mới, các ứng dụng mới. Để có thể phát triển tốt, bắt kịp thời đại, mình đã không ngừng học hỏi và tiếp thu, cập nhật công nghệ mới mỗi ngày. Với sở thích là tự mày mò, tìm hiểu, trải nghiệm các ứng dụng mới, thì mình vẫn tìm hiểu các lớp học để có thể học được các kiến thức cơ bản và có hệ thống. Đối với mình, trước khi muốn trở thành người phụ nữ hiện đại, thì cần phải biết cách tận hưởng cuộc sống từ những công nghệ tiên tiến nhất.

Theo thống kê, Việt Nam hiện tại có 68 triệu người tham gia vào mạng Facebook, trong đó có 70% sử dụng Facebook để kinh doanh. Nhưng có bao nhiêu người thực sự biết cách sử dụng công cụ này một cách hiệu quả và thông minh trong sự nghiệp kinh doanh của mình?

Đặng Diễm Thúy (đứng thứ 2 – tính từ bên phải qua) nhận Chứng chỉ từ chương trình Huấn luyện của Facebook

Với khóa học bổ ích này và sự rèn luyện mỗi ngày, mình hy vọng trong thời gian tới mình có thể phát triển được kênh Facebook cá nhân của mìnhm kênh Facebook doanh nghiệp để thúc  đẩy được kinh doanh trên kênh Online. Và chúc cho chị em phụ nữ chúng ta có thể phát triển được bản thân, làm chủ được cuộc sống và tự tin tiến bước ngoài xã hội.

Cám ơn Tổ chức WISE và Đại diện Facebook tại Việt Nam đã tổ chức chương trình thật ý nghĩa dành cho phụ nữ.

Mình luôn muốn chia sẻ những điều mình biết đến tất cả mọi người, nhất là các phụ nữ chúng mình. Vì vậy các bạn đừng ngại hỏi nhé, mình luôn sẵn sàng trả lời và chia sẽ cho các bạn.

Diễm Thúy

 

 

24

No Responses

Show all responses