Giới Thiệu

Chào tất cả các bạn, và mình đặc biệt gửi lời chào chân thành đến tất cả các bạn đã click vào phần Giới thiệu này, vì chắc hẳn bạn đã thực sự quan tâm đến mình và thực sự muốn biết mình là ai. Đồng thời mình rất hoan nghênh và chào đón các bạn đã và sẽ ghé thăm “căn gác nhỏ” – chứa nhiều giá trị tinh thần này của mình nhé!

Blog này mình đặt tên là “căn gác nhỏ” của chính mình, là nơi chứa những tâm tư, tình cảm, hành trình mình đã trải nghiệm, cảm nghiệm, và khám phá cuộc sống. Bạn biết đó, mỗi con người chúng ta đều có những góc khuất trong tâm hồn, và có những mâu thuẫn trong chính nội tại của bản thân. Và có thể, chính bản thân chúng ta cũng ít nhất một lần cảm thấy mình không hề hiểu bản thân mình. Mình mong muốn, blog cá nhân này sẽ là nơi mình giải bày về Cuộc sống  – Đam mê của bản thân, là nơi chia sẻ và đưa những câu chuyện của mình đến gần hơn với các bạn, và mình hy vọng  bản thân sẽ ngày càng hoàn thiện hơn và hình ảnh cá nhân ngày càng đẹp hơn trong tâm trí mọi người.

Xong phần vào đề, dưới đây mình xin vô phần chính của trang này, đó là vài câu tự giới thiệu bản thân:

blog-du-lich

Đây là ảnh của mình – Nickname: Pé Ớt

 • Tên thật: Đặng Diễm Thúy
 • Biệt danh – Bút danh: Pé Ớt
 • Năm sinh: 1991
 • Thuộc cung hoàng đạo: Song Tử
 • Nguyên quán: huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định
 • Thường trú: Gia Lai
 • Tạm trú: TP. Hồ Chí Minh
 • Tốt nghiệp: ĐH Luật Hồ Chí Minh
 • Công việc hiện tại: Giám đốc tại Citi & Partners Co., Ltd (Citi-partners.com) – Chuyên về Bảo hộ thương hiệu, Nhượng quyền thương mại
 • Ấn tượng đầu tiên: yêu đời, có vẻ ngoài hơi “thâm trầm, bác học”, nhưng có vẻ tiểu thư (đa số các bạn gặp mình thường nhận xét thế)
 • Sở thích: đi du lịch, ăn uống, chụp ảnh, và chia sẻ kinh nghiệm về du lịch với mọi người
 • Yêu cái đẹp, yêu sự tư do, lãng mạn, thích lối sống bình dân

Nếu bạn muốn liên hệ riêng với mình, có thể gửi email, hoặc trên tin nhắn trên FB:

Là cựu sinh viên của trường Luật nên mình khá là nguyên tắc hay để ý tiểu tiết. Vấn đề mình mình thẳn thắng chia sẻ luôn, nên các bạn để ý chút nghen. Ví dụ như lỗi chính tả, email thiếu tiêu đề, chủ nhân gửi email không tự giới thiệu qua loa bản thân,… sẽ khiến mình có ấn tượng không tốt.

gioi-thieu

Niềm đam mê vô tận với Di lịch

Mình bắt đầu đi du lịch nhiều vào khoảng năm 2013, khi đó mình mới ra trường. Và mình cảm thấy thực sự hứng thú với việc trải nghiệm. Mình đã đi khắp nơi, từ các tỉnh phía Bắc, qua miền Trung và đến Mũi Cà Mau. Giai đoạn đầu, chỉ một mình và một balo trên lưng, với câu slogan “thích là nhích”. Và rồi thời gian sau này, khi mình yêu, bạn ấy cũng cùng sở thích giống mình, trải nghiệm còn nhiều hơn cả mình, thế là mình có bạn đồng hành trên khắp nẻo đường. Nhưng những ngày đó, mình không viết gì cả. Chỉ lưu lại hình ảnh. Bạn bè mình muốn đi đâu đó và cần sự tư vấn thì mình sẵn sàng chia sẻ nhiệt tình và lên lịch hợp lý nhất giúp các bạn ấy.

Dạo gần đây nhiều người bạn của mình đề xuất rằng, mình nên viết lại và chia sẻ lại hành trình mình qua những bài viết về nơi mình đã đi qua để nhiều người được tiếp cận hơn, chứ vốn kiến thức về du lịch cứ cất kỹ thế thì nó “mốc” mất đấy. Và thế là mình quyết định chọn thêm kênh viết, để phục vụ được nhiều bạn đọc hơn. Hy vọng các bạn đã trải nghiệm cho mình những góp ý để hoàn thiện nhé.

Tạm thời hôm nay mình chỉ viết đến đây đã… sau này mình sẽ cập nhật thêm phần giới thiệu này nhé. Về cá nhân mình thì sẽ xuất hiện khắp nơi trong Blog này, nên các bạn có thể tham quan blog để tìm hiểu thêm nha.

Một lần nữa, mình chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã ghé qua “căn gác nhỏ” này của mình. Thân chúc mọi người luôn khỏe và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống!

Pé Ớt