Hẹn hò bất ngờ ngày thứ 7

Hẹn hò bất ngờ ngày thứ 7

Vào một ngày cuối tuần đầy nắng ấm, đóng lại cuốn tập ghi chú công việc dày dặn. Chúng tôi cùng nhau lang thang khắp phố phường. Ngắm nhìn cuộc sống thật nhiều màu sắc!

Tuy học các ở các ngành khác nhau, sống ở những tỉnh thành khác nhau nhưng Duyên đến chúng tôi lại hội tụ về cũng một thành phố và có cùng chung một đam mê, đó là KINH DOANH. Đối với tôi và các bạn, kinh doanh chưa bao giờ là mệt mỏi. Cứ mỗi ngày trôi qua và nhìn lại, chúng tôi thấy mình trưởng thành hơn và nhiệt huyết hơn.

Mỗi buổi gặp nhau thế này, là quen thêm được những người bạn mới, có thể hiểu nhau được ngay. Mỗi người bạn mới lại cho tôi học thêm được những trải nghiệm mới mà bạn chia sẻ. Tôi cũng như bạn, cũng sẻ chia những giá trị mà mình đã đạt được, giúp bạn rút kinh nghiệm để đừng đi vào “vết bùn” mà tôi lỡ dẵm phải. Và cứ thế, chúng tôi nắm tay nhau cùng tiến lên mỗi ngày.

Kỳ này, ngoài công việc kinh doanh, chúng tôi còn hợp sức muốn kết nối cộng đồng. Ý tưởng lóe lên khi tất cả cùng phát hiện ra rằng tất cả mọi người đều biết yêu, có nhu cầu được yêu và cần được yêu…

Bên kia cửa sổ quán café nhạc nhẹ là một cô gái vân vê ly cacao ấm lặng thầm, góc tường khác là chàng trai cầm tờ báo nhưng gương mặt thẩn thờ, ngoài kia một anh cầm máy ảnh thang lang bên lối nhỏ nhà thờ, hay một nàng thơ ngồi ghế đá một mình giữa chốn công viên đông người,… Bạn đã từng như thế chưa?

Chúng tôi chợt nghĩ, làm sao để kết nối những con người vẫn lẻ loi ở chốn này lại với nhau. Rồi cùng tưởng tượng ra một khung cảnh khác, qua ô cửa sổ chàng và nàng cùng đọc báo, dùng chung tách cacao nóng hay cùng bàn luận về kinh doanh; ngoài kia là anh chàng say sưa tạo ra những tấm ảnh đẹp đầy yêu thương cho cô mẫu của đời mình, rồi cùng dắt tay nhau đi trong những buổi chiều đầy nắng ngọt ngào… !!!

Và cái tên “BE Hẹn Hò” ra đời từ đó – từ những con người yêu những tình yêu dịu ngọt. BE Hẹn Hò là một thế giới thu nhỏ gồm những trái tim sẵn sàng yêu thương và sẵn sàng nhận yêu thương. Nếu bạn đang đi tìm một nửa của mình, tìm kiếm nửa trái tim cùng nhịp với cùng mục đích sống, mục tiêu và với những khát khao, đam mê cháy bỏng thì hãy đến với nhóm chúng tôi – BE Hẹn Hò chính là nơi dành cho bạn.

SỨ MỆNH NHÓM BE HẸN HÒ

Sẽ là nơi kết nối những tâm hồn lẻ loi, là CẦU NỐI nhanh nhất của những TRÁI TIM CÙNG NHỊP tìm thấy nhau

Đi qua những ngày mưa ta yêu thêm những ngày nắng

Sau những ngày trầm lắng, bạn sẽ cần lắm những buổi hò hẹn sẻ chia

Diễm Thúy

18

No Responses

Show all responses

Write a response