Cô gái Trà xanh nhỏ nhắn

Cô gái Trà xanh nhỏ nhắn

“Nhỏ nhắn – Nhiệt tình – Dễ thương” – Là những điều mà mình cảm nhận được khi nhắc tới chị – Nguyễn Ngọc Lan Phương.

Mình có tham gia vào 2 group cùng chị. Một nhóm về kinh doanh (nhóm này có 15 thành viên, và tụi mình hỗ trợ chia sẻ với nhau về chủ đề kinh doanh), và một nhóm về kết nối Hẹn hò (tụi mình trong Ban tổ chức, là một phiên bản nhỏ của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò). Trước đây tuy có học cùng nhau một lớp kinh doanh nhưng chưa có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với nhau bao giờ. Và rồi lại tình cờ vào chung các nhóm nên có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn.

Hai chị em tuy cùng nhóm là vậy, nhưng cũng ít nói chuyện với nhau, riêng mình thì rất mến chị, trong các cuộc họp chị cũng thường có cùng quan điểm với mình nên cảm thấy “ý tưởng lớn gặp nhau” ^^! Ấn tượng nhất là cách làm việc trong hoạt động của nhóm, chị Lan Phương thường đảm nhận vị trí hậu cần nhưng lại mang tính quyết định, chị luôn chuẩn bị rất chu đáo và khéo léo sắp xếp nên mọi người rất yên tâm.

Chị có vẻ ngoài nhỏ nhắn, nhưng mạnh mẽ. Năm 2017 chị đã có thương hiệu riêng cho mình, đánh vào dòng sản phẩm Bột trà xanh Nhật Bản, có lần mình hỏi tại sao chị lại chọn sản phẩm này, chị chia sẻ: “Lúc trước chị được một chị bạn giới thiệu trà xanh Nhật Bản dùng thử, chị dùng hơn 1 năm thành quen và cảm thấy những tác dụng tốt sản phẩm này. Lúc quyết định ra kinh doanh chị phân vân nhiều về việc chọn sản phẩm. Sau chị nhận ra matcha không những tốt mà còn hợp với xu thế hiện tại, khắp quán xá và nhà nhà đều dùng để làm trà sữa, làm bánh. Nên chị quyết định chọn kinh doanh luôn”.

Mình cũng thường theo dõi trang cá nhân của chị, đọc các bài chia sẻ về sản phẩm này, lúc trước mình không biết nhiều về hiệu quả của nó, khi đọc các chia sẻ mình giúp hiểu hơn. Có lần mình hỏi chị để biết thêm về bột trà xanh, chị tư vấn rất nhiệt tình, tâm huyết và hướng dẫn mình tận tình cách pha chế và cách sử dụng. Lúc đầu mua để ủng hộ chị, nhưng sau là mình cảm nhận được hiệu quả thật và quyết định mua để dùng dài dài luôn.

Hy vọng rằng với sản phẩm tốt như vậy, với tâm huyết của chị, trà xanh Matcha Nhật Bản – Boshi sẽ tiến gần hơn với mọi người.

Các bạn sẽ thật sự yêu mến chị ấy khi nói chuyện lần đầu tiên ^^!

Đặng Diễm Thúy

 

10

No Responses

Show all responses

Write a response